CUỘC THI THỬ THÁCH CÙNG ERP SIMULATION GAMES 2021 VỚI CHỦ ĐỀ “VIRTUAL BUT REAL!”

📈 Trong bối cảnh thời đại công nghệ số 4.0 đã và đang diễn ra mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu chuyển đổi số, tích hợp, triển khai các hệ thống thông tin vào quá trình kinh doanh và quản lý doanh nghiệp ngày càng tăng cao trở thành một nhu cầu cấp thiết. Một doanh nghiệp thành công cần có những bước tiến phù hợp, biết tìm kiếm những hệ thống tối ưu, đem lại lợi ích cao. Tương tự, một nhà quản trị giỏi cần có khả năng thích nghi làm chủ công nghệ, có vốn kiến thức đủ chuyên sâu cùng những kỹ năng cần thiết để biến một hệ thống “ảo” trở thành một công cụ hỗ trợ mang lại những giá trị “thật” cho bản thân và doanh nghiệp.

📍 Sau 2 mùa thành công, cuộc thi “THỬ THÁCH CÙNG ERP SIMULATION GAMES 2021” chính thức trở lại. Với chủ đề “VIRTUAL BUT REAL!”, cuộc thi mong muốn tạo ra một sân chơi năng động, trí tuệ, nơi các bạn sinh viên sẽ vào vai nhà quản trị “thật” tiềm năng có cơ hội thử nghiệm kiến thức, bản lĩnh của bản thân qua việc thực hiện các thao tác nghiệp vụ kinh doanh của doanh nghiệp từ việc mua hàng, bán hàng, sản xuất, kế toán,… đến việc dự báo và đưa ra quyết định trên thị trường “ảo” thông qua ERP - hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp với mục tiêu:

Thị trường “ảo” sẽ tìm ra những con người bản lĩnh “thật”

Hệ thống “ảo” sẽ tạo ra những nhà quản trị “thật” tài năng.

Cuộc thi sẽ là cơ hội để các nhà quản lý trẻ tài năng có bản lĩnh, dám thách thức chính mình để khẳng định giá trị “thật” của bản thân.

Còn bạn, bạn có dám thử thách chính mình để trở thành những “nhà quản trị thực thụ”, làm chủ các hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp hay không? Vậy thì đừng bỏ lỡ cuộc thi “THỬ THÁCH CÙNG ERP SIMULATION GAMES 2021” nhé!

🔗 Cuộc thi được phối hợp tổ chức bởi  Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin, Trung tâm Business Intelligence Research Lab - Trường Đại học Kinh tế - Luật và các đơn vị đồng tổ chức khác.

  ----

THÔNG TIN CHI TIẾT

👥 Đối tượng: Tất cả sinh viên đang theo học các trường đại học trên toàn quốc quan tâm đến lĩnh vực về các giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp.

🔗 Cách thức đăng ký: Sinh viên đăng ký theo nhóm từ 3 đến 5 thành viên qua link online sau: bit.ly/ERPSimulationGames2021 . Lưu ý các thành viên trong đội phải theo học tại cùng một trường.

🕐 Thời gian đăng ký: Từ 20h00’ ngày 11 tháng 10 đến 23h59’ ngày 27 tháng 10

📍 Thể lệ cuộc thi: bom.to/The-Le-ESG-2021

📍 Group chính thức cuộc thi: bom.to/2XLnjKa

---

ĐƠN VỊ ĐỒNG TỔ CHỨC

🔹 SAP VIETNAM

🔹 ABEO VIETNAM

---

💎 NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CITEK

----

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

🥇 Giải nhất: 7.000.000 VNĐ và 1 khóa thực tập vị trí ERP Consultant tại Công ty Cổ phần Công nghệ Citek.

🥈 Giải nhì: 5.000.000 VNĐ.

🥉 Giải ba: 3.000.000 VNĐ.

🏅 2 Giải khuyến khích: 2.000.000 VNĐ.

Cùng chứng nhận của cuộc thi và các phần thưởng hấp dẫn khác đến từ các Nhà Tài trợ.

----

THÔNG TIN LIÊN HỆ

[P]:

076 8246 832 (Ngọc Hiếu - Trưởng Ban tổ chức)

079 5959 173 (Mạnh Quang - Phó Trưởng Ban tổ chức)

[E]: dkhethongthongtin@st.uel.edu.vn

[F]: IS Times (facebook.com/httt.uel/)