Buổi chia sẻ kỹ năng làm việc nhóm trong CNTT

Vào lúc 10 giờ 00 phút, ngày 20 tháng 01 năm 2018, Quỹ Nhân bản phối hợp cùng BI Lab đã tổ chức buổi chia sẻ về Kỹ năng làm việc nhóm trong CNTT. 

Diễn giả của buổi chia sẻ là Anh Vũ Mạnh Cường, Giám đốc Công nghệ thông tin – Tập đoàn Wilmar CLV. Anh Vũ Mạnh Cường đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm và đã triển khai rất nhiều giải pháp CNTT phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh.

Về phía Khoa Hệ thống thông tin có sự tham dự của ThS. Nguyễn Duy Nhất - Giám đốc BI Lab và ThS. Nguyễn Quang Hưng – Phó Giám đốc BI Lab cùng các bạn sinh viên Khoa Hệ thống thông tin.
Nhân lực ngành hỗ trợ dịch vụ CNTT thường chỉ chú trọng kỹ năng chuyên môn mà chưa tập trung vào kỹ năng mềm.
Các dự án CNTT thường là công việc của một nhóm các chuyên gia hơn là một cá nhân. Do đó, kỹ năng làm việc nhóm là quan trọng và không thể thiếu đối với các bạn sinh viên trong ngành CNTT.


Anh Vũ Mạnh Cường chia sẻ các kỹ năng để làm việc nhóm hiệu quả

Kỹ năng làm việc nhóm là một quá trình rèn luyện lâu dài đòi hỏi các bạn sinh viên phải thật sự nghiêm túc và quyết tâm, ngay cả trong những hoạt động nhỏ nhất hằng ngày.


Anh Vũ Mạnh Cường chia sẻ kinh nghiệm 

Sau những chia sẻ tâm huyết của Anh Vũ Mạnh Cường, các bạn sinh viên rất hào hứng đặt câu hỏi cho Anh. Anh cũng đã nhiệt tình giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn sinh viên đặt ra.


Sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả

Buổi chia sẻ kết thúc trong không khí vui vẻ, thân mật và các bạn sinh viên Khoa Hệ thống thông tin đã nhận được thật nhiều thông tin bổ ích. 


Đại diện trung tâm BI Lab và Ban điều hành Quỹ Nhân Bản trao hoa cảm ơn diễn giả