LỄ TỐT NGHIỆP K19 - VINH DANH CÁC SINH VIÊN CÓ KẾT QUẢ HỌC TẬP CAO NHẤT KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN

💞 Đánh dấu một chặng đường dài bằng sự nỗ lực trong suốt 4 năm tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, các Tân cử nhân Khóa 19 Khoa Hệ thống thông tin đã đạt được những thành tích xuất sắc, đáng tự hào.

🎉 Để vinh danh mọi sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ ấy, chúng ta xin chúc mừng hai anh, chị Tân cử nhân Khóa 19 là các Thủ Khoa của Khoa Hệ thống thông tin:

👑 TÂN THỦ KHOA NGÀNH HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ

👑 TÂN THỦ KHOA NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Xin chúc mừng các Tân Thủ Khoa Khoa Hệ thống thông tin. Những thành tích đáng tự hào mà anh chị đã đạt được trong quãng đời sinh viên tại UEL là nguồn cảm hứng và điểm tựa cho các thế hệ sinh viên tiếp theo. Hi vọng anh, chị sẽ luôn vững bước trên mọi con đường và dự định của mình.

#Tốtnghiệp2023

#K19KhoaHethongthongtin

-----------------------

Ban Truyền thông - Kỹ thuật Khoa Hệ thống thông tin.