Giảng viên của Khoa Hệ thống thông tin tham dự hội nghị SAP University Alliances Community Meeting (UA-COM)

Từ ngày 6 tháng 3 năm 2023 đến ngày 10 tháng 3 năm 2023, ThS. Nguyễn Duy Nhất – Giảng viên của Khoa Hệ thống thông tin, Giám đốc Trung tâm BI Lab trực thuộc Khoa Hệ thống thông tin đã tham dự hội nghị SAP University Alliances Community Meeting (UA-COM), được tổ chức tại thị trấn Walldorf, nước Đức.

Hội nghị kéo dài trong ba ngày, quy tụ Cộng đồng Liên minh Đại học toàn cầu để tạo ra sự minh bạch xung quanh các dịch vụ giáo dục, dự án nghiên cứu, thực tiễn từ cộng đồng toàn cầu và cùng nhau định hình các ưu tiên giáo dục và nghiên cứu trong tương lai. Sự kiện mang đến cơ hội để chia sẻ và trao đổi thực tiễn với các đại diện của thế giới học thuật đang giảng dạy hoặc nghiên cứu trong một lĩnh vực liên quan đến SAP, cũng như kết nối với các giám đốc điều hành cấp cao của SAP.

Thông qua hội nghị, ThS. Nguyễn Duy Nhất được nâng cao kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực SAP nói riêng và Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) nói chung để phục vụ cho công tác giảng dạy cũng như các hoạt động của BI Lab có liên quan đến SAP và ERP.

Điều đặc biệt, khi tham dự hội nghị ThS. Nguyễn Duy Nhất đã gặp lại Ms. Trâm Nguyễn là cựu sinh viên 406, hiện đang là quản lý và làm việc tại trụ sở chính của SAP. Sau đây là clip phỏng vấn ThS. Nguyễn Duy Nhất và Ms. Trâm Nguyễn do SAP thực hiện: SAP University Alliances Testimonial Video (ondemand.com)