Thông báo tuyển sinh khóa học “ERP CONSULTANT JOURNEYS WITH SAP S/4 HANA”

Trường Đại học Kinh tế - Luật (thuộc ĐHQG TP.HCM) cùng Công ty TNHH Abeo Việt Nam trân trọng giới thiệu Khóa học ‘ERP Consultant Journeys with SAP S/4 HANA”.

Khóa học được thiết kế gồm nhiều học phần với tổng thời lượng lên đến 12 tháng, phù hợp với các đối tượng học viên là sinh viên các Trường đại học, Học viện có chuyên ngành học tập thuộc các lĩnh vực Kinh tế, Kinh doanh, Quản lý, Logistics, Tài chính, Nhân sự, Xây dựng, Sản xuất, Khoa học máy và Công nghệ thông tin; Cựu sinh viên, người đi làm đang chuẩn bị bắt đầu làm việc hoặc muốn nâng cao năng lực trong lĩnh vực ERP Consultant với phần mềm SAP S/4 HANA.

Mục tiêu khóa học: Trang bị các kiến thức về SAP nói riêng và Tư vấn triển khai vận hành ERP nói chung cho nguồn nhân lực trẻ của Việt Nam, đặc biệt là các bạn sinh viên, sinh viên mới tốt nghiệp, người đi làm muốn bắt đầu tìm hiểu và lựa chọn ERP như một định hướng nghề nghiệp cho bản thân.

Khóa học được cấp phép tổ chức SAP training and Adoption Asia và Đại diện ủy quyền duy nhất tại Việt Nam là Công ty TNHH Abeo Việt Nam

1. Giảng viên: Khóa học được phụ trách bởi tập thể giảng viên của Trường Đại học Kinh tế - Luật (thuộc ĐHQG TP.HCM) và Công ty TNHH Abeo Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy SAP

2. Đối tượng tham dự:
Sinh viên (hoặc Học viên cao học, Nghiên cứu sinh), Giảng viên, Người đi làm tại các tổ chức, doanh nghiệp.

3. Thời gian và địa điểm dự kiến:
Tổng thời gian khóa học: 12 tháng. Dự kiến từ 02.07.2021 - 02.07.2022
Hình thức học tập dự kiến: online

4. Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt

5. Thời hạn, hình thức đăng ký và học phí:

Đăng kí trực tuyến trước đến ngày 27.06.2021 qua đường link: https://bitly.com/sapconsultantjourneys
Thư ký Ban tổ chức khóa học sẽ liên lạc với người học đã đăng ký để xác nhận.

6. Hình thức đóng tiền học phí:
Học viên có thể lựa chọn 01 trong 02 hình thức đóng học phí như bên dưới:
Hình thức 1. Nộp tiền mặt trực tiếp tại Trung tâm Business Intelligence Research Lab, Phòng A.711, Trường Đại học Kinh tế - Luật, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Hình thức 2. Chuyển khoản:
Tên chủ tài khoản: Trường Đại học Kinh tế - Luật
Số tài khoản: 007.100.113.7778
Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Tp.HCM.
Nội dung chuyển khoản cần ghi rõ: XXX, SDT NOP HOC PHI SAP YYY

Trong đó XXX là họ tên ghi tiếng Việt không dấu, SDT là số điện thoại, YYY là danh sách các HP cách nhau bởi dấu phẩy hoặc dấu gạch ngang.
Ví dụ. Nguyễn Văn A, SĐT 090123456 đóng học phí cho HP M01+ và M02,M03,M04,M05,M06, sẽ ghi nội dung như sau: NGUYEN VAN A,090123456 NOP HOC PHI SAP M01+,M02-M06

7. Chi tiết thông tin khóa học:

Bảng sau đây mô tả về các HP và chứng chỉ SAP có liên quan:

Cấp độ

Mã HP

Số BH

Chứng chỉ
SAP(3)

Yêu cầu về kiến thức

Cơ bản

M01

Integrated Business Process in SAP S/4HANA

C_TS410

Basic knowledge of business processes in enterprise planning and management

M01+

Integrated Business Process in SAP S/4HANA

Chuyên sâu

M02

Financial Accounting in SAP S/4HANA

C_TS4FI

General knowledge of business processes in financial management

M03

Sales in SAP S/4HANA

C_TS462

Basic business knowledge of processes in sales

M04

Sourcing and Procurement in SAP S/4HANA

C_TS452

General understanding of procurement processes

M05

Management Accounting in SAP S/4HANA

C_TS4CO

Knowledge of Management Accounting (Controlling)

M06

Production Planning and Manufacturing in SAP S/4HANA

C_TS422

Basic business knowledge of processes in manufacturing (production planning and execution)

M07

SAP HANA for Modeling Development

C_HANAIMP

Knowledge of Information Technology

M08

SAP ABAP Programming

C_TAW12

Programming experience in another programming language

Học viên vui lòng tham khảo chi tiết về thời gian biểu tổ chức trong Thông cáo Khóa học.

Thông cáo tiếng Việt: https://cutt.ly/nnTl7w6

Thông cáo tiếng Anh: https://cutt.ly/ZnTlNeg

Cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Mr. Nguyễn Duy Nhất (GĐ Trung tâm Business Intelligence Research Lab, UEL), Email: nhatnd@uel.edu.vn, ĐT: 0903.634.511. Văn phòng: Phòng A.711, Trường Đại học Kinh tế - Luật, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, TP Thủ Đức, ĐT 028.37244530.

Ms. Võ Thị Tình (Business Manager, Công ty TNHH Abeo Việt Nam), Email: tinhvt@abeoinc.com, ĐT: 0981.861.014. Văn phòng: Lầu 9, 131 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, ĐT: 028. 22508876.

--------------------
Email: bilab@uel.edu.vn