Chuỗi hoạt động chào mừng dành cho các tân sinh viên Khoa Hệ thống thông tin - VERBINDING

Verbinding là chuỗi hoạt động chào mừng dành cho các tân sinh viên Khoa Hệ thống thông tin do Đoàn Khoa Hệ thống thông tin tổ chức với mong muốn giúp các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ và kết thân cùng các “đồng môn” của mình. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các tân thành viên “nhà Hệ thống” nạp năng lượng và khởi động trước khi bước vào năm học mới.

Hình 1.1: Poster chương trình

Ngày 3/10/2021, buổi khai mạc diễn ra theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của hơn 150 người khẳng định sức hút rất lớn của chương trình đối với các bạn tân sinh viên.

Mở đầu chương trình, anh Trần Ngọc Hiếu - Trưởng Ban Tổ chức chương trình có đôi lời phát biểu đến với các bạn tân sinh viên. Sau đó, các đội thi tham gia buổi gặp mặt giữa các đội và tham gia các trò chơi teamwork vô cùng thú vị và sôi nổi.

Hình 1.2: Anh Trần Ngọc Hiếu - Trưởng BTC phát biểu mở đầu chương trình

 

Hình 1.3: Các đội chơi giới thiệu sôi nổi

Sau buổi gặp gỡ, các đội lần lượt thực hiện các thử thách và giải mật thư do Ban Tổ chức đặt ra trong vòng 9 ngày. Ngoài ra, các đội thi còn thực hiện một clip Tiktok với chủ đề “Create your own palette” trên nền nhạc “Lạc quan vượt dịch - Ở nhà cùng vui”. Clip mang màu sắc của đội mình cũng như tuyên truyền ý thức chống dịch Covid đối với giới trẻ. Sau chuỗi thử thách, buổi bế mạc chương trình diễn ra vào ngày 10/10/2021, ngoài mục đích bế mạc, đây còn là buổi tâm sự, chia sẻ và trò chuyện thân tình với các bạn tân sinh viên.

Hình 1.4:  Giao lưu chia sẻ, tâm sự cùng các bạn tân sinh viên.

 

Hình 1.5: Các bạn chụp hình kết thúc buổi bế mạc, tâm sự.

Cuối lời, Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các bạn tân sinh viên đã nhiệt tình ủng hộ và tham gia chương trình. Thông qua chương trình, Ban Tổ chức hy vọng mang đến cho các bạn một chuỗi hoạt động thật ý nghĩa, vui vẻ và những trải nghiệm thú vị, cũng như giúp các bạn tân sinh viên Khoa Hệ thống thông tin có cơ hội gắn kết với nhau hơn. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ các chương trình tiếp theo của Đoàn khoa Hệ thống thông tin.