Chương trình tuyển cộng tác viên Đoàn Khoa Hệ thống thông tin 2021 | OLYMPUS – Hành trình chinh phục đỉnh núi

Tương truyền trong thần thoại Hy Lạp cổ đại, ngọn núi Olympus là nơi ngự trị của 12 vị thần tối cao mang trong mình những quyền năng có thể cứu rỗi chúng sinh. Bởi vậy từ xưa đến nay, nơi đây luôn là một trong những biểu tượng cho sự thành công và sức mạnh hùng vĩ mà con người luôn muốn chinh phục tới.  

Cũng giống như những vị thần, mỗi chúng ta đều có một đỉnh vinh quang để nỗ lực tiến tới và chỉ có kiên trì, dũng cảm mới có thể giúp ta đặt chân đến vị trí đó. Cuộc hành trình phía trước ắt sẽ đầy gian nan, tuy vậy, bạn sẽ không cô độc, bởi lẽ Đoàn Khoa luôn ở đây để cùng bạn vượt qua những khó khăn ấy cùng niềm tin “những vị thần sẽ không bao giờ bị khuất phục”. 

Mang trong mình sứ mệnh hoạt động vì sinh viên, Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin hy vọng có thể tạo nên những giá trị tích cực và môi trường phát triển toàn diện cho những sức trẻ nhiệt huyết. Đoàn Khoa sẽ luôn là nơi vững chắc vun vén cho những ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực để các bạn có cơ hội khám phá, trau dồi năng lực và tự tin thể hiện những khía cạnh riêng của chính mình. 

Trên hết, Đoàn Khoa không chỉ tuyển CTV, chúng tôi còn tìm người nhà, người sẽ cùng chúng tôi sát cánh kề bên dưới “Mái nhà xanh” cùng nhau tạo nên những kỷ niệm thật ý nghĩa trên chặng đường tìm kiếm “vị thần chiến thắng” bên trong mỗi người. Đó là 3 mảnh ghép lớn luôn gắn kết và hoạt động hỗ trợ lẫn nhau với khẩu hiệu "Trách nhiệm - Nhiệt huyết - Làm hết sức - Chơi hết mình". 

Đó là Ban Sự kiện - Người anh cả ươm mầm cho tất cả chương trình lớn nhỏ của Đoàn Khoa từ ý tưởng cho đến lúc triển khai. Là Ban Truyền thông - Kỹ Thuật - Tập hợp những con người đại diện cho "Bộ mặt" của Đoàn Khoa: sáng tạo nội dung & tâm huyết trên từng ấn phẩm. Và cuối cùng là Ban Tổ chức - Xây dựng Đoàn - Vòng tay kết nối các thành viên, các thế hệ Đoàn Khoa với nhau: phụ trách các công tác đối nội - ngoại. 

🔥 Ngay giờ phút này đây, hành trình chinh phục đỉnh Olympus đã chính thức được bắt đầu. Các bạn đã sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn, bứt phá bản thân để giành lấy vinh quang trên đỉnh núi này cũng như trở thành một tân thành viên của "Mái nhà xanh" mang tên Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin chưa nào?

---

THÔNG TIN CHI TIẾT

Chương trình Tuyển Cộng tác viên Đoàn Khoa Hệ thống Thông Tin 2021 đang diễn ra, với các vòng:

🔱 BREAKTHROUGH (Nộp form): 09/10/2021 - 20/10/2021

Tìm kiếm chiếc bản đồ da ngựa dẫn đến núi Olympus được giấu kín dưới lòng sông Styx - thuộc quyền cai trị của thần Hades.

📌 Link đăng ký: https://bit.ly/formtuyenctv_OPLYMPUS

🔱 UNITY (Teamwork): 21/10/2021 - 29/10/2021

Vượt qua những cửa ải được canh gác bởi những con quái vật gian ác để đến được ngọn núi.

🔱 OUTSTANDING (Phỏng vấn): 31/10/2021

Hành trình leo núi chinh phục đỉnh Olympus.


----

THÔNG TIN LIÊN HỆ

[P]: 0768 246 832 (Ngọc Hiếu - Bí thư Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin)

       0795 959 173 (Mạnh Quang - Trưởng ban Sự kiện)

[E]: dkhethongthongtin@st.uel.edu.vn

[F]: fb.com/httt.uel (IS Times)