CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN ĐOÀN KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN 2023

Chương trình tuyển Cộng tác viên Đoàn Khoa Hệ thống thông tin diễn ra từ ngày 30/08/2023 đến ngày 24/09/2023 với chủ đề HYALINE – KHÁM PHÁ SỰ TRONG XANH VÔ TẬN. Hyaline – câu chuyện viết về những tầng mây lửng lơ, không ngừng trôi dạt để tìm kiếm và khám phá những điều thú vị và đẹp đẽ trên bầu trời. Khi mà mọi thứ dường như đã đạt đến giới hạn, một cánh cửa kỳ diệu đã được tìm thấy. Bước ra khỏi cánh cửa này, là một chuyến hành trình tràn ngập sự trong xanh đang vẫy gọi. Chỉ cần tiến thẳng về phía trước, một vùng trời mới sẽ được mở ra trước mắt với đầy ắp sự thú vị và mênh mông. Chương trình diễn ra với 3 vòng như sau:

    Vòng 1 – Cloud: Bắt đầu từ ngày 30/08/2023 đến ngày 13/09/2023. Đây là khoảng thời gian mở form đăng ký dành cho các bạn sinh viên có mong muốn bước lên mây và khám phá bầu trời trong xanh. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên K23 Khoa Hệ thống thông tin.

    Sau đó, các bạn sinh viên tiếp tục đến với Vòng 2 – Way to there bắt đầu từ ngày 16/09/2023 đến ngày 23/09/2023. Ở vòng này, các bạn sẽ được sắp xếp vào những đội khác nhau và cùng nhau vượt qua chướng ngại vật ở mỗi tầng mây mà các bạn đặt chân đến.

     Vòng 2 – Way to there: Vào lúc 19h00 ngày 14/07/2023, buổi TRAINING đã được tổ chức online qua nền tảng Google Meet. Tại đây, các bạn được nghe Ban Tổ chức giới thiệu rõ về cơ cấu tổ chức, hoạt động của mỗi ban, gia lưu và chia sẽ những vấn đề mà các bạn sinh viên còn vướng mắc. Thêm vào đó, Ban Tổ chức còn phân nhóm cho các bạn sinh viên và công bố đề tài TEAMWORK vòng 2.

Hình 1. Các bạn sinh viên tham gia buổi training

   Trải qua khoảng 1 tuần làm việc cùng nhau, vào lúc 12h30 ngày 23/09/2023, các đội tham gia buổi THUYẾT TRÌNH nhằm trình bày cho Ban Giám khảo những kết quả đạt được. Sau đó, Ban Giám khảo đã có nhận xét, góp ý và chấm điểm cho mỗi đội.       

Hình 2. Các bạn sinh viên tham gia thuyết trình

    Cuối cùng, Vòng 3 – Way to there diễn ra vào lúc 12h45 ngày 24/09/2023. Tại đây, các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện bản thân mình. Ban Tổ chức sẽ dựa trên quá trình làm việc vòng TEAMWORK cũng như những biểu hiện của các bạn trong vòng PHỎNG VẤN này để chọn được những Cộng tác viên mới Khóa 23 – những người sẽ gắn bó với Đoàn Khoa Hệ thống thông tin trên hành trình sắp tới. Và thêm nữa, còn có các bàn như bàn tâm sự giúp các bạn có thể gặp gỡ anh chị và chia sẻ về bản thân cũng như nhận được những lời chia sẻ từ anh chị hay bàn tài năng để các bạn thỏa sức thể hiện tài lẻ của mình trong nhiều lĩnh vực.

Hình 3. Các bạn sinh viên tham gia buổi phỏng vấn

Hình 4. Các anh chị ở bàn tâm sự, tài năng

   Chương trình tuyển Cộng tác viên Đoàn Khoa Hệ thống thông tin 2023 đã diễn ra rất thành công và trọn vẹn. Ban Tổ chức xin chân thành cảm ơn các bạn sinh viên K23 Khoa Hệ thống thông tin đã tham gia rất nhiệt tình và hết mình. Ban Tổ chức hy vọng thời gian qua đã giúp các bạn có được những trải nghiệm mới, học được nhiều điều mới và đặc biệt có được cho mình những người bạn mới dễ thương dễ mến. Dù kết quả có thể nào đi chăng nữa, thì quá trình mới là điều để lại cho chúng ta nhiều kỷ niệm nhất, các bạn đã làm rất tốt rồi. Ban tổ chức chúc tất cả các bạn luôn giữ được tinh thần sôi nổi, nhiệt huyết như bây giờ đến cả những năm sau này. Mong các bạn sẽ luôn luôn ủng hộ và dõi theo các chương trình săp tới của Đoàn Khoa Hệ thống thông tin.

Tác giả bài viết
Đoàn Khoa Hệ thông thông tin