[CÔNG TRÌNH THANH NIÊN] GROUP “CỘNG ĐỒNG CHUYỂN ĐỔI SỐ UEL” DO CÁC BẠN SINH VIÊN KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN THÀNH LẬP

Truy cập Group tại đây: https://www.facebook.com/groups/5077667752342948

Ngày 09/07/2022, nhóm sinh viên Khoa Hệ thống thông tin - UEL có niềm đam mê với công nghệ thông tin đã thành lập group "Cộng đồng Chuyển đổi Số UEL", group nhanh chóng trở thành một hiện tượng đáng chú ý với sinh viên không chỉ trong Khoa mà còn nhân rộng ra toàn Trường với chủ đề chuyển đổi số như năm nay.

Mục tiêu chính của nhóm là thúc đẩy sự chuyển đổi số từ đơn vị nhỏ nhất đến các tổ chức lớn hơn và lan tỏa tới cộng đồng. Nhóm thu hút đông đảo những bạn sinh viên trẻ có kiến thức và niềm đam mê về công nghệ thông tin, phân tích dữ liệu, trí tuệ nhân tạo và các lĩnh vực liên quan.

Trong thời gian ngắn kể từ khi thành lập, Công trình Thanh niên "Cộng đồng Chuyển đổi Số" đã có nhiều bài đăng tiếp cận với sinh viên vô cùng gần gũi và dễ hiểu, các bạn sinh viên cùng nhau thảo luận, chia sẻ những kiến thức bổ ích về chuyển đổi số, không ngừng học tập và lĩnh hội, xây dựng cộng đồng vững mạnh

Công trình này đã trở thành một nguồn cảm hứng và điển hình cho các bạn sinh viên đam mê công nghệ và có mong muốn tham gia vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Trong tương lai, "Cộng đồng Chuyển đổi Số" dự kiến mở rộng hoạt động, ngày càng phát triển, là nơi các bạn sinh viên nghĩ tới đầu tiên khi nhắc đến chuyển đổi số. Lấy con người làm trung tâm, phục vụ theo nhu cầu của sinh viên và tăng cường sự hợp tác với các Khoa khác, tổ chức khác để đạt được mục tiêu chuyển đổi số toàn diện và bền vững cho Khoa, Trường.