Tổng kết Chương trình tuyển cộng tác viên Đoàn Khoa Hệ thống thông tin 2021 | OLYMPUS – Hành trình chinh phục đỉnh núi

Chương trình tuyển cộng tác viên Đoàn Khoa Hệ thống thông tin diễn ra từ ngày 09/10/2021 đến ngày 31/10/2021 với chủ đề OLYMPUS - ngọn núi biểu tượng cho sự thành công và sức mạnh hùng vĩ mà con người luôn dốc hết nỗ lực và sự kiên trì để chinh phục. Chương trình đã diễn ra với 3 vòng như sau:

Vòng 1 - BREAKTHROUGH bắt đầu từ 09/10/2021 đến 12h00 19/10/2021. Đây là quá trình các bạn sinh viên điền form để nhận lấy chiếc bản đồ da ngựa được giấu kín dưới lòng sông Styx để dẫn đường đến núi Olympus. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo đến từ sinh viên K21 Khoa Hệ thống thông tin.

Sau khi trải qua vòng 1, các bạn sinh viên tiếp tục đến với vòng 2 - UNITY bắt đầu từ 21/10/2021 đến 29/10/2021. Ở vòng này, các bạn sẽ cùng đồng đội vượt qua những thử thách trên đường đi đến núi Olympus.

Mở đầu vòng 2, sinh viên tham gia buổi TRAINING vào 19h30 ngày 21/10/2021. Tại đây, các bạn sẽ được nghe Ban tổ chức giới thiệu rõ về hoạt động của các ban, giao lưu và chia sẻ về những vấn đề còn thắc mắc.

Hình 1.1 Các bạn sinh viên tham gia buổi training

Hình 1.2  Các bạn sinh viên giao lưu cùng Ban tổ chức

Tiếp đến, các bạn sinh viên tham gia buổi TEAM BUILDING vào 18h30 ngày 22/10/2021. Tại đây, các bạn sẽ được chia thành đội và nghe Ban tổ chức phổ biến thể lệ để chuẩn bị cho quá trình teamwork diễn ra từ ngày 22/10/2021 đến 29/10/2021. Ngoài ra, Ban tổ chức còn chuẩn bị những trò chơi để các bạn có thể giao lưu và làm quen với nhau.

Hình 1.3 Các bạn sinh viên tham gia buổi team building

Hình 1.4 Các bạn sinh viên cùng nhau chơi trò chơi

Cuối cùng, các bạn sinh viên sẽ đến với vòng 3 - OUTSTANDING diễn ra vào 7h30 ngày 31/10. Đây là vòng mà Ban tổ chức sẽ phỏng vấn các bạn sinh viên để nhìn nhận sự thể hiện, nổi bật của các bạn. Bên cạnh đó, còn có các phòng như tâm sự, tài năng để các bạn có thể giao lưu và thỏa sức thể hiện những tài lẻ của mình.

Hình 1.5 Các bạn sinh viên trong phòng phỏng vấn

Hình 1.6 Các bạn sinh viên trong phòng tâm sự

Chương trình tuyển cộng tác viên Đoàn Khoa Hệ thống thông tin 2021 đã diễn ra rất thành công và trọn vẹn. Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn sinh viên K21 Khoa Hệ thống thông tin đã tham gia nhiệt tình và sôi nổi. Ban tổ chức hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời qua 3 vòng và sau này, dù kết quả có như thế nào thì các bạn sẽ luôn giữ được sự nhiệt huyết như thời gian vừa qua. Mong rằng các bạn sẽ ủng hộ các chương trình tiếp theo của Đoàn Khoa Hệ thống thông tin.