Vào ngày 28/05/2022 tại phòng A.808 - Phòng Học Hoa Sen Trường Đại học Kinh tế - Luật, BCH Đoàn Khoa Hệ thống thông tin đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khoa Hệ thống thông tin lần thứ VI nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Hình 1: Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khoa Hệ thống thông tin nhiệm kỳ VI (2022 - 2024)

Đại hội vinh dự chào đón sự tham sự của:

• Về phía Đoàn Trường: Đồng chí Bùi Hoàng Mol - Phó Bí thư, chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn Trường
  • Về phía Chi uỷ ban chủ nhiệm khoa: Thạc sĩ Trương Hoài Phan - Phó trưởng Khoa Hệ thống thông tin
  • Về đại biểu khách mời:

+ Phan Thị Hạnh Nguyên - Bí thư Đoàn khoa Kinh tế

+ Phạm Văn Dư - Phó Bí thư Đoàn Khoa Kinh tế Đối ngoại

+ Nguyễn Ngọc Hân - Phó Bí thư Đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng

+ Ngô Thị Thủy Tiên - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng

Ngoài ra, Đoàn Khoa Hệ thống thông tin cũng rất vui mừng chào đón sự hiện diện của các đại biểu đến tham dự.

Hình 2: ThS Trương Hoài Phan - Phó trưởng Khoa Hệ thống thông tin

Hình 3: Đ/c Bùi Hoàng Mol - Phó Bí thư, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn Trường

Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên khoa Hệ thống thông tin nhiệm kỳ 2019 - 2022 cũng như phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Hình 4: Đoàn chủ tịch làm việc

Tiếp theo chương trình Đại hội, các đại biểu tham dự đã thông qua và hoàn thành công tác chuyển giao nhân sự. Với 15 đồng chí hoạt động ở nhiệm kỳ IV đã xin thôi nhiệm vụ, bao gồm:

1. Đ/c Trần Ngọc Hiếu - Bí thư
    2. Đ/c Nguyễn Thanh Mộng - Phó Bí thư
    3. Đ/c Nguyễn Mạnh Quang - Phó Bí thư
    4. Đ/c Nguyễn Thị Duyên - Ủy viên Ban Thường vụ
    5. Đ/c Lưu Thị Thúy - Ủy viên Ban Thường vụ
    6. Đ/c Nguyễn Thị Linh Anh - Ủy viên Ban Chấp hành
    7. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Ủy viên Ban Chấp hành
    8. Đ/c Đăng Dương Gia Bảo - Ủy viên Ban Chấp hành
    9. Đ/c Hoàng Thị Thanh Phương - Ủy viên Ban Chấp hành
    10. Đ/c Trần Thanh Tùng - Ủy viên Ban Chấp hành
    11. Đ/c Hồ Minh Quân - Ủy viên Ban Chấp hành
    12. Đ/c Lương Ngọc Quân - Ủy viên Ban Chấp hành
    13. Đ/c Dương Phạm Diễm Quỳnh - Ủy viên Ban Chấp hành
    14. Đ/c Nguyễn Trường Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ
    15. Đ/c Đoàn Hồng Yến - Ủy viên Ban Thường vụ

Hình 5: Chia tay và trao bằng khen đến Ban chấp hành nhiệm kỳ vừa qua

Đại hội cũng đã cân nhắc, xem xét và tiến hành bầu chọn Ban Chấp hành Đoàn Khoa Hệ thống thông tin lần VI nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 15 đồng chí theo đúng các tiêu chuẩn và quy định của Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh:

1. Đ/c Nguyễn Mạnh Quang - Bí thư
    2. Đ/c Đoàn Hồng Yến - Phó Bí thư
    3. Đ/c Nguyễn Thị Linh Anh - Phó Bí thư
    4. Đ/c Hoàng Thị Thanh Phương - Ủy viên Ban Thường vụ
    5. Đ/c Lê Trọng Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ
    6. Đ/c Nguyễn Hoàng Tuyết Nhi - Ủy viên Ban Chấp hành
    7. Đ/c Tạ Quốc Cường - Ủy viên Ban Chấp hành
    8. Đ/c Mai Trần Đan Nhi - Ủy viên Ban Chấp hành
    9. Đ/c Lê Thị Thùy Linh - Ủy viên Ban Chấp hành
    10. Đ/c Võ Trần Gia Hân - Ủy viên Ban Chấp hành
    11. Đ/c Phạm Thiện Nhật Ly - Ủy viên Ban Chấp hành
    12. Đ/c Vũ Văn Sơn - Ủy viên Ban Chấp hành
    13. Đ/c Trịnh Quốc Thịnh - Ủy viên Ban Chấp hành
    14. Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành
    15. Đ/c Nguyễn Trương Lợi Phương - Ủy viên Ban Chấp hành

Hình 6: Ban Chấp hành Đoàn Khoa Hệ thống thông tin nhiệm kỳ VI (2022 – 2024)

Sau khi tiến hành bầu Ban chấp hành mới, Đoàn Khoa Hệ thống thông tin cũng đã trực tiếp bầu Đ/c Nguyễn Mạnh Quang làm Bí thư Đoàn khoa nhiệm kỳ VI (2022-2024).

Hình 7: Bí thư Đoàn Khoa Hệ thống thông tin nhiệm kỳ VI (2022 - 2024)

Bên cạnh đó, vào lúc 16h00 ngày 28/05/2022 tại P.802 Hội nghị lần I đã thông qua đề án nhân sự bầu Phó Bí thư, Ban Thường vụ gồm:

1. Đ/c Đoàn Hồng Yến - Phó Bí thư
    2. Đ/c Nguyễn Thị Linh Anh - Phó Bí thư
    3. Đ/c Hoàng Thị Thanh Phương - Ủy viên Ban Thường vụ
    4. Đ/c Lê Trọng Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ

Qua 4 tiếng làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể đại biểu. Đến giờ phút này, chúng ta có thể vui mừng thông báo “Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Hệ Thống thông tin lần thứ VI nhiệm kỳ 2022 - 2024” đã thành công tốt đẹp. Đoàn khoa Hệ thống thông tin xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các đại biểu và khách mời đã đồng hành cùng Đại hội. Qua đại hội, Đoàn khoa Hệ thống thông tin hy vọng với ý chí và quyết tâm không ngừng tiếp tục đổi mới nội dung, phương hướng hoạt động của Đoàn khoa sẽ giúp các đại biểu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong những năm sắp tới.

Đây là một trong những sự kiện chính trị quan trọng trong năm 2022 và hứa hẹn sẽ là động lực to lớn để công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khoa Hệ thống thông tin có nhiều bước phát triển mới trong nhiệm kỳ mới. Hẹn gặp lại các bạn trong kỳ Đại hội tiếp theo!

Hình 8: Tổng kết đại hội