Hội thảo Thương mại điện tử Road to E-commerce

Vào 19h00 ngày 15/05/2022, qua nền tảng trực tuyến Zoom, Hội Thảo Thương Mại Điện Tử 2022 với chủ đề “ROAD TO ECOMMERCE - BẢN ĐỒ NGHỀ 2022” do Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với gần 300 học sinh, sinh viên tham dự.

Từ những ngày đầu tiên chuẩn bị của Hội Thảo Thương Mại Điện Tử, Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên từ khắp nơi trên Việt Nam Việt Nam. Đó là niềm hạnh phúc và động lực to lớn cho BTC cố gắng phát huy hết sức mình để làm nên một chương trình ý nghĩa và trọn vẹn nhất.

Hình 1: Hội Thảo Thương Mại Điện Tử Road  to E-commerce 2022

BTC rất hân hạnh được đón tiếp trong buổi diễn ra sự kiện “Hội Thảo Thương Mại Điện Tử - Road to Ecommerce 2022” quý vị đại biểu, quý thầy cô và các vị khách mời về tham dự.

Về phía các Diễn Giả có sự hiện diện của:

• Tiến sĩ Lê Hoành Sử, Trưởng Khoa Hệ thống thông tin
  • Anh Trần Phước Hoà - Cựu sinh viên Khoa Hệ Thống Thông Tin, Trường Đại học Kinh tế - Luật. Hiện tại, anh đang làm ở vị trí Senior Business Development Associate tại Shopee.
  • Anh Trần Nhật Nghi - Cựu sinh viên khoa Hệ Thống Thông Tin và đã có hơn một năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty như Ebus Media, Starseed Asia Agency, Amanotes… Hiện tại, anh đang là một Campaign Marketing Associate tại Shopee.

Và BTC cũng rất vui khi chào đón sự hiện diện của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên đăng ký tham gia.

Hình 2: Tiến sĩ Lê Hoành Sử trình bày tổng quan Thương Mại Điện Tử

Hình 3: Anh Trần Phước Hoà chia sẻ về Thương Mại Điện Tử Trong Thực Tế và Hành Trang

Hình 4: Anh Trần Nhật Nghi chia sẻ kinh nghiệm tại các công ty Thương mại điện tử

Hình 5: Diễn giả giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh, sinh viên tham gia

Hình 6: Bế mạc Hội thảo Thương mại điện tử “Road to E-commerce”

“Hội Thảo Thương Mại Điện Tử 2022” đã kết thúc thành công tốt đẹp. BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn sinh viên và các diễn giả đã đồng hành cùng hội thảo. Qua chương trình, BTC hy vọng sinh viên sẽ có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực thương mại điện tử phục vụ cho cho việc học tập và cơ hội định hướng nghề nghiệp sau này.

Đây có lẽ là một trong những sự kiện thành công nhất trong năm 2022 và hứa hẹn sẽ là động lực to lớn để chuẩn bị thật tốt cho các sự kiện sắp tới trong tương lai. Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình tiếp theo!