ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2024 - 2027

Vào lúc 12h15 ngày 14/4/2024 tại phòng B2.203 Trường Đại học Kinh tế - Luật, Ban Chấp hành Đoàn khoa Hệ thống thông tin đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khoa Hệ thống thông tin lần thứ VII nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Đại hội vinh dự chào đón sự tham sự của:

-    Về phía Đoàn trường:

+ Đồng chí Nguyễn Thế Đức Tâm - Phó Bí thư

+ Đồng chí Chế Thị Ngọc Tân - Chánh Văn phòng

+ Đồng chí Nguyễn Anh Duy - Thành viên Ban Tổ chức - Xây dựng Đoàn trường

-   Về phía Chi ủy ban chủ nhiệm khoa: Tiến sĩ Nguyễn Thôn Dã - Phó Bí thư Chi bộ khoa Hệ thống thông tin

-     Về đại biểu khách mời:

+ Ban Thường vụ Đoàn khoa Quản trị kinh doanh

+ Ban thường vụ Đoàn khoa Toán Kinh tế

Cùng với đó, Đoàn khoa Hệ thống thông tin cũng rất vui mừng chào đón sự tham dự của 73 đại biểu bao gồm thành viên Ban chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ VI, các bí thư, phó bí thư, ủy viên Ban thường vụ, ủy viên Ban chấp hành Đoàn khoa Hệ thống thông tin và Đoàn viên tiêu biểu các Chi Đoàn trực thuộc khoa Hệ thống thông tin.

Hình 1. Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khoa Hệ thống thông tin lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2027

Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khoa Hệ thống thông tin nhiệm kỳ 2022 - 2024 cũng như phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Hình 2. Đoàn Chủ tịch làm việc

Tiếp nối chương trình, các đại biểu tham dự đã thông qua và hoàn thành công tác chuyển giao nhân sự. Trong đó có 15 đồng chí hoạt động ở nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã xin thôi nhiệm vụ, bao gồm:

1. Đ/c Đoàn Hồng Yến – Bí thư Đoàn Khoa

2. Đ/c Trịnh Quốc Thịnh – Phó Bí thư Đoàn Khoa

3. Đ/c Phan Ngọc Bảo Tâm – Phó Bí thư Đoàn Khoa

4. Đ/c Trần Anh Khoa – Ủy viên BTV Đoàn Khoa

5. Đ/c Nguyễn Thanh Minh Tú – Ủy viên BTV Đoàn Khoa

6. Đ/c Vũ Thị Phương Anh – Ủy viên BCH Đoàn Khoa

7. Đ/c Đỗ Đăng Huỳnh – Ủy viên BCH Đoàn Khoa

8. Đ/c Nguyễn Quốc Huy – Ủy viên BCH Đoàn Khoa

9. Đ/c Nguyễn Thiên Huy – Ủy viên BCH Đoàn Khoa

10. Đ/c Lê Thị Khánh Linh – Ủy viên BCH Đoàn Khoa

11. Đ/c Phạm Thiện Nhật Ly – Ủy viên BCH Đoàn Khoa

12. Đ/c Nguyễn Xuân Quỳnh – Ủy viên BCH Đoàn Khoa

13. Đ/c Thái Ngọc Trúc Quỳnh – Ủy viên BCH Đoàn Khoa

14. Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Ủy viên BCH Đoàn Khoa

15. Đ/c Lê Huỳnh Thuý Vy – Ủy viên BCH Đoàn Khoa

Hình 3. Chia tay và trao bằng khen đến Ban Chấp hành nhiệm kỳ vừa qua

Đại hội cũng đã cân nhắc, xem xét và tiến hành bầu chọn Ban Chấp hành Đoàn khoa Hệ thống thông tin lần VII nhiệm kỳ 2024 - 2027 gồm 15 đồng chí theo đúng các tiêu chuẩn và quy định của Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh:

1. Đ/c Trịnh Quốc Thịnh – Bí thư Đoàn Khoa

2. Đ/c Phạm Kim Ngân – Phó Bí thư Đoàn Khoa

3. Đ/c Nguyễn Trần Hiếu Nhân – Phó Bí thư Đoàn Khoa

4. Đ/c Nguyễn Quốc Huy – Ủy viên BTV Đoàn Khoa

5. Đ/c Nguyễn Phước Đăng Khoa – Ủy viên BTV Đoàn Khoa

6. Đ/c Phan Phạm Vân Anh – Ủy viên BCH Đoàn Khoa

7. Đ/c Ngô Thị Minh Châu – Ủy viên BCH Đoàn Khoa

8. Đ/c Võ Tuấn Đạt – Ủy viên BCH Đoàn Khoa

9. Đ/c Nguyễn Hoàng Đức – Ủy viên BCH Đoàn Khoa

10. Đ/c Trần Ngọc Châu Giang - Ủy viên BCH Đoàn Khoa

11. Đ/c Phạm Thúy Huyền – Ủy viên BCH Đoàn Khoa

12. Đ/c Trịnh Tiến Đạt Khoa – Ủy viên BCH Đoàn Khoa

13. Đ/c Vũ Lưu Hoàng Lan – Ủy viên BCH Đoàn Khoa

14. Đ/c Trần Lê Bữu Tánh – Ủy viên BCH Đoàn Khoa

15. Đ/c Nguyễn Dương Thu Uyên – Ủy viên BCH Đoàn Khoa

Hình 4. Ra mắt Ban Chấp hành mới

Sau khi tiến hành bầu Ban Chấp hành mới, Đoàn khoa Hệ thống thông tin cũng đã trực tiếp bầu Đ/c Trịnh Quốc Thịnh làm Bí thư Đoàn khoa nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Hình 5. Bí thư Đoàn khoa Hệ thống thông tin Trịnh Quốc Thịnh nhiệm kỳ 2024 - 2027

Bên cạnh đó, vào lúc 14h00 ngày 14/4/2024 tại phòng B2.202 Hội nghị lần I đã thông qua đề án nhân sự bầu Phó Bí thư, Ban Thường vụ gồm:

1. Đ/c Phạm Kim Ngân – Phó Bí thư Đoàn Khoa

2. Đ/c Nguyễn Trần Hiếu Nhân – Phó Bí thư Đoàn Khoa

3. Đ/c Nguyễn Quốc Huy – Ủy viên BTV Đoàn Khoa

4. Đ/c Nguyễn Phước Đăng Khoa – Ủy viên BTV Đoàn Khoa

Hình 6. Hội nghị lần I tại phòng B2.202

Theo sau đó là hoạt động chia tay Ban chấp hành cũ, chính thức kết thúc nhiệm kỳ của các đồng chí thôi nhiệm vụ. Xin trân trọng ghi nhận những đóng góp quý báu, những nỗ lực hết mình của các đồng chí trong suốt thời gian qua đã góp phần giúp công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Khoa gặt hái được nhiều thành công và kết quả. Xin gửi tặng các đồng chí thôi nhiệm vụ lời cảm ơn, lời chào và lời chúc thân thương nhất vì tất cả.

Cuối Đại hội, đại diện từ phía khoa Hệ thống thông tin và Đoàn trường là thầy Nguyễn Thôn Dã và đồng chí Nguyễn Thế Đức Tâm cũng có đôi lời nhận xét, góp ý gửi gắm đến Đại hội.

Hình 7. Thầy Nguyễn Thôn Dã - Phó Bí thư Chi bộ khoa Hệ thống thông tin

Hình 8. Đ/c Nguyễn Thế Đức Tâm - Phó Bí thư Đoàn trường

Sau gần 5 tiếng làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể đại biểu, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Hệ thống thông tin lần thứ VII nhiệm kỳ 2024 - 2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đoàn khoa Hệ thống thông tin xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các đại biểu và khách mời đã đồng hành cùng Đại hội. Bên cạnh đó cũng là lời cảm ơn dành cho các đồng chí đã nhiệt huyết trong công tác Đoàn vừa qua.

Mong rằng Ban Chấp hành Khoa Hệ thống thông tin sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tuổi trẻ, ý chí quyết tâm không ngừng đổi mới, xây dựng. Từ đó thực hiện thành công các chương trình, hoạt động và nhiệm vụ góp phần thúc đẩy tổ chức đoàn trong nhiệm kỳ mới. Hẹn gặp lại các bạn vào kỳ Đại hội tiếp theo!

Tác giả bài viết

Đoàn khoa Hệ thống thông tin