Buổi chia sẻ kỹ năng trả lời phỏng vấn

Vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 07/6/2018 tại phòng A.813, trường Đại học Kinh tế - Luật, các bạn sinh viên đã có một buổi giao lưu với chủ đề KỸ NĂNG TRẢ LỜI PHỎNG VẤN cùng với anh Nguyễn Ngọc Khoa - Giám đốc công ty Aperia Solutions (Việt Nam) - thành viên Ban điều hành Quỹ Nhân Bản.

Buổi chia sẻ kỹ năng mềm của Anh Nguyễn Ngọc Khoa sẽ giúp các bạn sinh viên dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc và nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Nội dung buổi giao lưu xoay quanh các chủ đề: cách phỏng vấn và trả lời phỏng vấn, cách xử lý những xung đột trong môi trường làm việc, cách thương lượng lương và cách rời khỏi công ty.


Anh Nguyễn Ngọc Khoa trình bày kỹ năng trả lời phỏng vấn

Không chỉ được lắng nghe những kiến thức của chủ đề hôm nay, các bạn sinh viên còn được Anh Nguyễn Ngọc Khoa chia sẻ những câu chuyện thực tế, những trải nghiệm “sương gió” đầy thú vị và vui nhộn của anh.


Anh Nguyễn Ngọc Khoa giải đáp thắc của các bạn sinh viên

Chắc hẳn sau buổi chiều hôm nay, các bạn đã phần nào hiểu thêm về cách viết một CV thu hút, tạo ấn tượng khi đi phỏng vấn, cách “deal lương” hiệu quả với nhà tuyển dụng và cả kỹ năng xin nghỉ việc thật “nhẹ nhàng” khi muốn kết thúc công việc hiện tại. Với những bí quyết ấy, các bạn sinh viên sẽ thêm tự tin để thuyết phục nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn, từ đó những đạt được công việc như mong muốn mà còn có được những thỏa thuận tốt nhất cho mình.


Phó Giám đốc BI Lab trao thư cảm ơn diễn giả


Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả

Buổi chia sẻ của Anh Nguyễn Ngọc Khoa đã mang đến những kiến thức thật sự bổ ích giúp các bạn sinh viên chuẩn bị thật tốt cho hành trang xin việc sắp tới.