Học bổng khóa học

HỌC BỔNG KHÓA HỌC

NHỮNG NGUYÊN LÝ CƠ BẢN TRONG KIỂM TOÁN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHO DOANH NGHIỆP TÀI CHÍNH & TÍN DỤNG NĂM 2018

PwC Việt Nam và REMANn công bố chương trình học bổng “Những nguyên lý cơ bản trong kiểm toán công nghệ thông tin cho doanh nghiệp và tài chính, tín dụng” năm 2018 dành cho sinh viên năm 3 của trường Đại học Kinh tế - Luật và Đại học Công nghệ thông tin.

Hệ thống công nghệ thông tin (CNTT) là nền tảng cơ bản của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt trong thời đại kỹ thuật số. Vận hành hệ thống CNTT hiệu quả, kiểm soát hệ thống, quy trình để truy xuất báo cáo một cách minh bạch, hạn chế, giảm thiểu những rủi ro trong quá trình vận hành, đảm bảo an ninh hệ thống là những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp.

Do đó, các kỹ năng phân tích, đánh giá rủi ro CNTT, bảo mật dữ liệu đang được rất nhiều đơn vị tuyển dụng đánh giá cao. Khi được đào tạo về kiểm toán hệ thống CNTT một cách bài bản, các sinh viên mới ra trường sẽ có ưu thế khi tham gia tuyển dụng vào những công ty lớn và mở rộng cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Để giúp nhiều bạn sinh viên trong lĩnh vực kiểm toán hệ thống CNTT được nâng cao kiến thức và kỹ năng qua những buổi học mang tính thực tế, tương tác cùng các nhân sự giàu kinh nghiệm, PwC Việt Nam phối hợp với REMANn, Đại học Kinh tế - Luật và Đại học CNTT dành 30 suất học bổng tham dự khóa học “Những nguyên lý cơ bản trong kiểm toán CNTT cho doanh nghiệp và tài chính, tín dụng” với các chi tiết như sau:

- Đối tượng: Sinh viên năm thứ 3 thuộc tất cả các ngành học của trường có điểm trung bình GPA từ 7.0 trở lên. 
- Thời gian học: 4 ngày.
- Chứng nhận hoàn thành khóa học được cấp bởi PwC Việt Nam và REMANn
- Cơ hội được thực tập và làm việc tại các văn phòng của PwC Việt Nam.
- Cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các quản lý, chuyên viên cấp cao của PwC Việt Nam.

- Hình thức xét tuyển:
1/ Bước 1: 
Các bạn sinh viên đăng ký thông tin ứng tuyển tại trường, bao gồm CV và điểm trung bình GPA (tính đến thời điểm hiện tại – không cần bảng điểm chi tiết) đến địa chỉ email: hungnq@uel.edu.vn

Hạn chót đăng ký: 12h trưa ngày 23/4/2018.

2/ Bước 2: 
Trường tiến hành chọn 50 bạn sinh viên (mỗi trường 25 bạn) thực hiện bài kiểm tra trắc nghiệm bằng tiếng Anh của PwC. 30 bạn xuất sắc nhất sẽ được trao học bổng tham dự khóa học (15 học bổng/trường).

***Để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về chương trình học bổng, PwC và REMANn sẽ tổ chức hội thảo tại cả hai trường vào lúc 9 giờ 30 ngày 20/4/2018.

Địa điểm tổ chức hội thảo và thực hiện kiểm tra sẽ được ban tổ chức thông tin đến các bạn sinh viên qua email đăng ký.