CÔNG BỐ GROUP FACEBOOK CHÍNH THỨC CỦA UEL

Thời gian vừa qua, nhiều hội/nhóm/cá nhân đã sử dụng trái phép tên, logo và các dấu hiệu nhận biết khác của Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM (UEL) khi chưa được sự cho phép của Trường để lập ra các trang (fanpage)/nhóm (group) mạng xã hội mạo danh, gây ngộ nhận cho công chúng và nhằm các mục đích riêng (thu tiền quảng cáo/mua - bán dịch vụ, bán group,…) khi có đông đảo thành viên.

Điều này khiến các thông tin về UEL thường xuyên bị đăng tải sai lệch, chưa đầy đủ và thiếu chính xác (thậm chí admin của các trang (fanpage)/nhóm (group) thường xuyên cố tình “giật tít câu like”, tạo “drama",... nhằm thu hút sự chú ý, tương tác của cộng đồng mạng), gây ảnh hưởng đến hình ảnh và danh tiếng của UEL.

Do đó, từ năm 2024, UEL đã chính thức thành lập Group Facebook để đưa các thông tin thường xuyên, quan trọng về UEL đến công chúng, cựu người học, người học và người học tương lai. Đây là diễn đàn mở, người tham gia sẽ được tiếp cận thông tin nhanh chóng, kịp thời và chính xác, về nhiều khía cạnh:

☑️ Các quy định, chính sách liên quan đến người học (học tập, rèn luyện, học bổng...);

☑️ Chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm học tập và rèn luyện, thực tập, việc làm (có đủ các thế hệ cựu sinh viên từ Khoá 01 đến nay);

☑️ Chia sẻ những tâm sự thầm kín, “confession” trong đời sống sinh viên (hoàn toàn cởi mở - trừ các nội dung vi phạm pháp luật, trái thuần phong mỹ tục);

☑️ Phản ánh, góp ý các hoạt động chung của UEL, giúp hoạt động phục vụ người học tốt hơn;

☑️ Phản hồi các tâm tư, nguyện vọng của người học;

☑️ …

Kính mời quý thầy cô, các khoá cựu người học, người học, người học tương lai,…  tham gia group CHÍNH THỨC và DUY NHẤT của Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM: https://www.facebook.com/groups/uel.hcm

_____________

#UEL #TruongDaihocKinhteLuat #UniversityofEconomicsandLaw