Đăng ký tham gia cuộc thi "Thiết kế Poster kết quả nghiên cứu khoa học liên ngành chủ đề: Ứng dụng Công nghệ thông tin trong các lĩnh vực Kinh tế, Kinh doanh và Quản lý"

Nhằm thúc đẩy sự phát triển đa dạng và tiến bộ trong hoạt động nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên; thông qua việc chia sẻ kiến thức, thảo luận về các kết quả nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Hệ thống thông tin quản lý. Khoa HTTT tổ chức cuộc thi "Thiết kế Poster kết quả nghiên cứu khoa học liên ngành chủ đề: Ứng dụng Công nghệ thông tin trong các lĩnh vực Kinh tế, Kinh doanh và Quản lý”

Thông tin chi tiết:

Thời gian: Từ ngày 06/02/2024 đến ngày 10/04/2024.

Hình thức: Tổ chức online

Đối tượng tham gia: Nhóm sinh viên các trường ĐH có các chủ đề nghiên cứu liên quan đến việc ứng dụng CNTT trong kinh tế, kinh doanh và quản lý; cụ thể tập trung vào các đề tài thuộc:

(1) Hệ thống thông tin quản lý

(2) Thương mại điện tử

(3) Kinh doanh số và trí tuệ nhân tạo

Thông tin chi tiết về cuộc thi: Xem thông báo tại đây: Thong bao cuoc thi Poster NCKH SV 2024_final.pdf

Link đăng ký: https://forms.gle/UERH8e7aDouhsztJ6

Thời hạn đăng ký tham gia cuộc thi: đến hết 29/02/2024.

Lưu ý:  Sau khi hết thời hạn đăng ký BTC sẽ gửi email xác nhận những nhóm đăng ký thành công và được phép tham gia cuộc thi, đồng thời thông báo về thể lệ cuộc thi.

Thông tin thêm về các cuộc thi khác của Khoa đã tổ chức:

CÁC SẢN PHẨM ĐẠT GIẢI CUỘC THI THIẾT KẾ LANDING PAGE VÀ SẢN PHẨM TRUYỀN THÔNG NHÂN KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN | IS VIRAL 2023

Ngành Kinh doanh số và Trí tuệ nhân tạo: Vì sao tôi chọn ngành Kinh doanh số & Trí tuệ nhân tạo UEL

Ngành Thương mại điện tử: Vì sao mình chọn Thương Mại Điện Tử ở UEL?

Ngành Hệ thống thông tin quản lý: Tuyển Sinh Ngành Hệ Thống Thông Tin Quản Lý (MIS) - UEL