CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ LÃNH ĐẠO KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN 2023

Vào lúc 07h00, ngày 30/08/2023 vừa qua, Khoa Hệ thống thông tin - Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức chương trình gặp gỡ lãnh đạo Khoa Hệ thống thông tin năm 2023. Buổi lễ được tổ chức tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh Tế - Luật và nhận được sự quan tâm sâu sắc các bạn tân sinh viên và tất cả các giảng viên của Khoa.

Hình 1. Khai mạc chương trình Gặp gỡ lãnh đạo Khoa Hệ thống thông tin.

BTC vinh dự được đón tiếp quý thầy cô hiện đang giảng dạy tại khoa Hệ thống thông tin về tham dự

Tiến sĩ Lê Hoành Sử - Trưởng Khoa Hệ thống thông tin.

Tiến sĩ Lê Thị Kim Hiền – Phó Trưởng Khoa Hệ thống thông tin

Cùng với Thầy/Cô là Cố vấn học tập các lớp Khóa 23, một số Thầy/Cô đang công tác tại Khoa và đặc biệt sự là tham gia của hơn 250 sinh viên bao gồm Tân sinh viên Khoa Hệ thống thông tin và thành viên các tổ chức Đoàn Khoa, Liên Chi Hội, CLB ITB, CLB AI4I và Đội Văn nghệ IAT đã cùng tham dự chương trình.

Mở đầu chương trình, Tiến sĩ Lê Hoành Sử, Trưởng khoa Hệ thống thông tin đã lên giới thiệu về chương trình đào tạo và triển vọng cũng như cơ hội nghề nghiệp của sinh viên khoa Hệ thống thông tin.

Hình 2. Tiến sĩ Lê Hoành Sử giới thiệu về tầm nhìn và sứ mệnh của Khoa Hệ thống thông tin.

Hình 3. Thạc sĩ Nguyễn Quang Hưng giới thiệu về các hoạt động học thuật của Khoa

Tiếp đến là phần giới thiệu của Thạc sĩ Nguyễn Quang Hưng về các hoạt động học thuật của sinh viên trong Khoa. Sau đó, các bạn Tân sinh viên sẽ được giới thiệu cố vấn học tập - người sẽ đồng hành cùng các bạn trên hành trình Đại học , giúp các bạn giải đáp các thắc mắc cũng như hỗ trợ các bạn học tập và nghiên cứu tốt trong những năm tới.

Hình 4. Đồng chí Đoàn Hồng Yến trình bày về các hoạt động, phong trào của sinh viên Khoa

Để tiếp nối chương trình, Đồng chí Đoàn Hồng Yến, Bí thư Đoàn khoa Hệ thống thông tin giới thiệu về các hoạt động phong trào của sinh viên trong Khoa.

Và ngay sau đó là phần giải đáp thắc mắc của các sinh viên, giúp gỡ rối những khó khăn của sinh viên trong bước đầu làm quen với môi trường học tập mới. Những lời chia sẻ của các thầy cô đã phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về Khoa, các chương trình hoạt động và cả lộ trình học tập hợp lý của bản thân trên chặng đường sắp tới.

Kế tiếp là phần giới thiệu, tuyên dương các thủ khoa đầu vào đã có điểm số và thành tích cao trong các phương thức xét tuyển của Trường.

Hình 5. Tuyên dương các bạn sinh viên có điểm số và thành tích rất ấn tượng.

Để khép lại chương trình, các bạn tân sinh viên đã chụp hình lưu niệm cùng với lớp, cố vấn học tập và tất cả các bạn tân sinh viên khác trong khoa. Sau đó các bạn đã di chuyển về lớp được phân công để được thầy/cô cố vấn dặn dò, chia sẻ trước thềm năm học mới và bầu Ban cán sự lớp.

Hình 6.  Thầy cô cùng với tân sinh viên và các tổ chức trong Khoa chụp hình lưu niệm.

Chương trình gặp gỡ lãnh đạo Khoa Hệ thống thông tin năm 2023 đã diễn ra một cách thành công và tốt đẹp. Thông qua chương trình, thầy cô đã cung cấp những thông tin tổng quan về Trường Đại học Kinh tế Luật và Khoa Hệ thống thông tin, các bạn tân sinh viên K23 cũng đã hình dung phần nào về chặng đường đại học. Ban tổ chức hy vọng các bạn có thể xác định hướng đi cho bản thân trong 4 năm học sắp tới, và đạt được nhiều thành tựu trên chặng đường học tập của mình.

Tác giả bài viết

Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin