TỌA ĐÀM KHOA HỌC “ỨNG DỤNG ĐA PHƯƠNG TIỆN - TRÍ TUỆ NHÂN TẠO VÀ RP - INTERNATIONAL WORKSHOP ON MULTIPLE INTELLIGENCE ON MULTIMEDIA APPLICATION AND RPA” (MIMA 2023) KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN

Vào sáng thứ 6 ngày 18/08/2023, tại Phòng Hoa Sen, Trường đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra tọa đàm “Ứng dụng đa phương tiện - Trí tuệ nhân tạo và RPA - International Workshop on Multiple Intelligence on Multimedia Application and RPA” (MIMA 2023) do Khoa Hệ thống thông tin, Trường đại học Kinh tế - Luật tổ chức.

Đến tham dự tọa đàm, Khoa Hệ thống thông tin rất vinh dự được đón tiếp các khách mời:

1.     Mr. Pham Viet Hai - Digital Transformation Consultant – Abeam Consulting Vietnam

2.     Seong-Kyu (Steve) Kim, (Ph.D) - Assistant Professor (Tenure Track) of Dept. of Information Security, Joongbu University, Republic of Korea

3.     Jun-Ho Huh, (Ph.D) - Associate Professor (Tenured) with the Department of Data Science, National Korea Maritime and Ocean University, Republic of Korea.

4.     Ha-Kyun Kim, (Ph.D) - Full Professor (Tenured) of Division of Business Administration, Pukyong National University, Republic of Korea.

Đại diện Khoa Hệ thống thông tin có:

1.     TS. Lê Hoành Sử - Trưởng Khoa Hệ thống thông tin

2.     TS. Lê Thị Kim Hiền – Phó trưởng Khoa Hệ thống thông tin

3.     TS. Trần Duy Thanh – Trưởng Bộ môn Thương mại điện tử, Khoa Hệ thống thông tin

4.     ThS. Nguyễn Duy Nhất – Giám đốc Trung tâm BILAB, GV Khoa Hệ thống thông tin

5.     ThS. Nguyễn Quang Hưng – Phó giám đốc Trung tâm BILAB, GV Khoa Hệ thống thông tin

6.     Cùng các GV và SV thuộc Khoa Hệ thống thông tin

Với mục đích Phát động phong trào nghiên cứu khoa học trong giảng viên của Khoa Hệ thống thông tin. Tọa đàm nhằm tăng cường chia sẻ những kết quả nghiên cứu về quản trị các nguồn lực thông tin, phát triển các giải pháp và dịch vụ dựa trên công nghệ thông tin, khai thác các hệ thống thông tin trong các dạng tổ chức cũng như cấp độ cá nhân.

TS. Lê Hoành Sử - Trưởng Khoa HTTT phát biểu khai mạc tọa đàm.

Một số hình ảnh các khách mời chia sẻ tại tọa đàm:

Diễn giả Phạm Viết Hải trình bày về “Robotics Process Automation”

Seong-Kyu (Steve) Kim trình bày về “Blockchain and Blockchain-Based Security Solutions”

Jun-Ho Huh trình bày về “Survey of Smart City and Future Challenges: Focusing on Opportunities Presented by the Saudi Arabia Neom City Project”

Diễn giả Ha-Kyun Kim trình bày về “Education philosophy for Vietnamese students as a senior professor”

Hướng đến sự phát triển của lĩnh vực Công nghệ thông tin và ứng dụng, hệ thống thông tin, thương mại điện tử (E-Commerce), tọa đàm đã tạo cơ hội cho các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, nhà quản lý, giảng viên, nghiên cứu sinh và sinh viên chia sẻ và thảo luận các kết quả nghiên cứu.

Sau đây là một số hình ảnh các giảng viên, sinh viên trình bày tham luận trong tọa đàm:

Thầy Nguyễn Thôn Dã trình bày “A Proposed Model of Financial Product Recommendation for Customers in the Banking Sector”

Cô Nguyễn Thúy Hạnh trình bày “Impact of Artificial Intelligence on Demand Forecast Accuracy”

Thầy Nguyễn Thế Đại Nghĩa trình bày “Propose An RPA Deployment Process For Manufacturing Enterprises In VIETNAM”

Cô Lâm Hồng Thanh trình bày “Does ai prevent bias? – a case in hiring”

Tọa đàm đã cung cấp cho giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên những kiến thức bổ ích và thiết thực, hữu ích, khơi dậy niềm đam mê nghiên cứu khoa học của giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên.

Một số hình ảnh khác của tọa đàm:

Thư cảm ơn được trao đến các giảng viên trình bày tham luận tại tọa đàm.

TS. Lê Hoành Sử trao thư cảm ơn cho khách mời.

Hình ảnh các kết quả nghiên cứu khoa học được trưng bày tại tọa đàm.

Khách mời chụp hình lưu niệm cùng poster.

Kết thúc tọa đàm đã có 4 bài báo được chọn làm Best Paper Award. Ban tổ chức hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục tổ chức nhiều tọa đàm hơn nữa để có thể mang lại nhiều giá trị đến các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, nhà quản lý, giảng viên, nghiên cứu sinh và sinh viên.