CHƯƠNG TRÌNH: IS TRI ÂN 2023

Có thể thấy nghề giáo ở Việt Nam luôn được kính trọng bậc nhất bởi mọi tầng lớp xã hội, bởi vì “người cha, người mẹ thứ hai” ấy không chỉ dạy cái chữ, cái văn mà còn dạy luôn cái nhân, cái lễ cho lớp lớp học trò. Vừa qua, vào ngày 20/11/2023, Đoàn Khoa Hệ thống thông tin cùng với Liên Chi Hội Khoa Hệ thống thông tin đã tổ chức thành công chương trình: IS Tri Ân 2023 nhằm tôn vinh những người đưa đò và những người đang theo nghiệp giảng dạy, đồng thời thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với những đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ trong hành trình truyền đạt tri thức.

Hình 1: Chương trình IS Tri Ân 2023

Cùng với sự tham gia của các giảng viên trong Khoa cùng với các bạn sinh viên đại diện đến từ các lớp, chương trình đã đem đến cơ hội giao lưu, kết nối đồng thời gắn kết thêm tình cảm thầy trò với các thế hệ sinh viên dưới mái nhà Hệ Thống.

Hình 2: Giảng viên “tạo nét” vô cùng dễ thương

Hình 3: Chúc mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Hệ Thống Thông Tin

Để tạo ra một môi trường giao lưu sôi động và ý nghĩa, các lớp đã cùng nhau lên ý tưởng và đưa ra trò chơi đặc sắc nhằm mục đích kết nối cộng đồng sinh viên khóa 23 với các thầy cô trong Khoa. Trò chơi này không chỉ giúp mọi người gần gũi hơn mà còn tạo nên không khí vui vẻ, góp phần làm cho chương trình trở nên thú vị hơn.

Hình 4: Giảng viên và sinh viên tham gia trò chơi

Hình 5: Tặng quà tri ân cho các thầy, cô

Thông qua chương trình, Ban tổ chức hy vọng các bạn sinh viên đã có thêm sự kết nối hơn với các thầy cô. Một lần nữa, Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự tham gia, theo dõi của quý thầy cô cùng các bạn sinh viên và hẹn gặp lại mọi người ở những chương trình lần sau!