Tập huấn Phương pháp giảng dạy theo CDIO cho giảng viên ngành TMĐT và HTTTQL

Ngày 02,03,04  tháng 10 năm 2017, Khoa Hệ thống thông tin tổ chức các buổi tập huấn với nội dung “ tập huấn phương pháp giảng dạy chủ động theo CDIO cho giảng viên ngành TMĐT, HTTQL và ngành mở rộng; áp dụng các phương pháp giảng dạy vào từng đề cương môn học”.

Buổi tập huấn được giảng dạy bởi các giảng viên của Trung tâm CEE- Trường ĐH KHTN- ĐHQG-HCM: ThS. Châu Nguyễn Ái Nhi và Trợ Giảng ThS. Nguyễn Thị Ánh Minh.

Giảng viên tham gia tập huấn gồm tất các GV Khoa HTTT cùng một số giảng viên của các Khoa: Khoa KTKT, Khoa Kinh tế, Khoa KTĐN…

Nội dung các buổi tập huấn giúp cho giảng viên có thêm nhiều phương pháp giảng dạy tích cực, chủ động. Đồng thời giảng viên biết cách vận dụng tốt các phương pháp giảng dạy vào từng buổi giảng, bài giảng và đề cương mình phụ trách một cách linh hoạt và đa dạng.

Sau khi được giảng viên Châu Nguyễn Ái Nhi trình bày phương pháp giảng dạy. Thầy,Cô trong Khoa bắt cặp theo nhóm, trình bày sản phẩm của mình

 

Một số hình ảnh Thầy, Cô đại diện tham gia trình bày sản phẩm của nhóm

ThS. Ngô Cao Định thay mặt nhóm trình bày sản phẩm của nhóm

ThS. Trương Hoài Phan trình bày sản phẩm của nhóm

ThS. Trần Quang Thân trình bày sản phẩm của nhóm
Buổi tập huấn cuối cùng kết thúc, giúp cho giảng viên tham gia học tập có thể áp dụng các phương pháp giảng dạy chủ động theo CDIO vào từng đề cương môn học đáp ứng CĐR theo tiêu chuẩn CDIO một cách dễ dàng hơn, việc triển khai các phương pháp giảng dạy trong quá trình dạy học cũng đã được giảng viên áp dụng trong từng môn dạy của mình.