Thông báo về buổi báo cáo thuyết trình ngày 01/12/2013

15 MISERS đã kết thúc chuyến tham quan thực tế tại các doanh nghiệp DMCL, BITIS và TAFICO. Các bạn cần lưu ý cho bài thuyết trình ngày Chủ Nhật 1/12/2013 như sau:
- Mỗi nhóm soạn 1 file thuyết trình gồm 10-15 slide và trình bày trong vòng 15'. Trong đó mỗi bạn của 1 nhóm đã được phân công tìm hiểu 1 phân hệ thì các bạn tự phân công với nhau về số lượng slide phù hợp để thuyết trình đúng trong vòng 15' quy định. Sau đó đại diện phía doanh nghiệp sẽ đặt 1 vài câu hỏi cho nhóm, trong khoảng 15'.
- Nội dung thuyết trình: xoay quanh về hệ thống thông tin của doanh nghiệp đã đi tham quan thực tế. Các bạn có thể dựa trên phần trình bày của đại diện doanh nghiệp hay từ nguồn tham khảo khác.
- Ngôn ngữ trình bày: tiếng Anh (bao gồm cả phần thuyết trình, đặt câu hỏi từ phía doanh nghiệp và sinh viên trả lời câu hỏi)
- Thời gian tập trung: 8h15 ngày 1/12/2013.
- Địa điểm: phòng 709 trường đại học Kinh Tế - Luật.
- Công tác chuẩn bị:
+ Liên hệ phòng Thiết Bị để mượn các vật dụng cần thiết như micro, điều khiển máy chiếu.
+1 laptop và mỗi nhóm cần copy file thuyết trình vào laptop đó, sẵn sàng cho phần trình bày.
+ Trang phục lịch sự và mang theo thẻ sinh viên.
- Thời gian thuyết trình bắt đầu từ 8h30.
CHÚC CÁC MISERS CÓ 1 BUỔI THUYẾT TRÌNH TỐT NHẤT.