Khoa Hệ thống thông tin tổ chức Workshop “Global Capstone Design Performance Exchange Conference”

Ngày 19/01 vừa qua khoa Hệ thống thông tin đã tổ chức thành công Workshop “Global Capstone Design Performance Exchange Conference” tại phòng B2.204, trường ĐH Kinh tế - Luật, có sự tham gia của sinh viên Khoa HTTT và SV trường Đại học Quốc gia Daejeon.

Với mục đích chia sẻ các kết quả nghiên cứu khoa học của sinh viên 2 trường, buổi workshop đã diễn ra 12 bài trình bày của sinh viên 2 trường ở nhiều nội dung chia sẻ đa dạng của chủ đề “Chăm sóc sức khỏe sinh học và An ninh”.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi workshop:

TS. Lê Hoành Sử phát biểu khai mạc buổi workshop

GS. Cho Young-bok phát biểu mở đầu Workshop

Một số hình ảnh của sinh viên trình bày tại Workshop:

Kết thúc workshop, BTC đã chọn ra các nhóm để trao giải Best paper và Outstanding paper:

TS. Lê Hoành Sử trao quà lưu niệm cho các bạn SV trường ĐH Daejeon

Buổi workshop đã tạo ra không khí trao đổi chia sẻ sôi nổi cũng như mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn SV 2 trường. Thông tin về buổi workshop cũng đã được đăng ở báo Hàn Quốc tại: https://www.ccnnews.co.kr/news/articleView.html?idxno=322782

Một số hình ảnh khác của workshop: